Thiết Kế Quảng Cáo Nội Thất Phi Nguyễn

Giới thiệu

Kính chào quý khách.

Lời đầu tiên, Công ty Quảng cáo Nội Thất Phi Nguyễn xin kính chào quý khách. Chúc quý khách dồi dào sức khỏe và có những biển hiệu/bảng hiệu đẹp cho công ty, doanh nghiệp góp phần tạo nên thương hiệu và sức mạnh của ngành nghề dịch vụ kinh doanh của mình.

Công ty Quảng cáo Nội Thất Phi Nguyễn tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên thiết kế & thi công: Chữ nổi LED, Chữ nổi Inox, quảng cáo LEDSIGN, LED ma trận, mặt dựng alu, bảng hiệu, hộp đèn, thiết kế, thi công, sản xuất & lắp đặt Showroom, Shop, Phòng Karaoke, quầy, kệ, tủ trưng bày, nhôm kính …tại các tỉnh thành lớn trong toàn quốc như: Đà Nẵng, Tphcm, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế… và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, nhiệt huyết, đam mê công việc và đội ngũ thợ thi công tay nghề tốt, chịu khó, cần cù. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của các phương tiện hiện đại Công ty Quảng cáo Nội Thất Phi Nguyễn tự tin có thể đảm nhiệm tốt công việc thi công quảng cáo trên mọi chất liệu và xin giấy phép treo quảng cáo trên toàn quốc với chi phí cạnh tranh làm hài lòng khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động:

1.THI CÔNG/ LẮP ĐẶT BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO

– Thiết kế bảng hiệu/biển hiệu đèn led, chữ nổi, đèn mica, Bảng hiệu quáng cáo giá rẻ gỗ
– Nhận làm bảng hiệu/biển hiệu quáng cáo mặt dựng alu
– Thi công bảng hiệu/ biển hiệu quảng cáo ngoài trời, Quảng cáo màn hình Led
– Thiết kế bảng hiệu biển hiệu quảng cáo điện tử
– Bảng quảng cáo hiệu hiflex, Làm Bảng hiệu giá rẻ hộp đèn Hiflex
– Bảng quảng cao hiệu mica, Bảng hộp đèn mica
– Bảng hiệu nhôm hợp kim Alu, Bảng hộp đèn nhôm hợp kim Alu
– Bảng quảng cáo chữ nổi inox (inox trắng, vàng..)
– Bảng hiệu, biển hiệu quảng cáo hiệu chữ nổi mica,  Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi alu
– Bảng quảng cáo chữ nổi tôn sơn tĩnh điện, Bảng chữ nổi gỗ
– Bảng hiệu Trivision, Bảng hiệu chuyển hình Rolling
– Nhận thiết kế thi công cho chuỗi thương hiệu lớn có nhu cầu tài trợ biển hiệu cho các cửa hàng ủy quyền, các đại lý, nhà phân phối.

2.THI CÔNG/ THIẾT KẾ/ LẮP ĐẶT SHOP

Thiết kế shop thời trang: Thiết kế salon tóc, thiết kế shop giày dép, thiết kế showroom mắt kính, thiết kế shop mỹ phẩm, thiết kế shop đồng hồ, thiết kế quán cà phê, thiết kế văn phòng công ty.

3.THI CÔNG/ LẮP ĐẶT/THIẾT KẾ CHỮ NỔI QUẢNG CÁO

Nhận thiết kế thi công các loại chữ nổi như: Chữ nổi Fomex, chữ nổi Inox, chữ nổi Mica, chữ nổi Aluminium, chữ nổi Tole giá rẻ, gia công chữ Inox giá rẻ.

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế“, vì vậy chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển để hoàn thiện mình hơn nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của hàng khách hàng và theo kịp thời đại. “Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi”.
Nhờ uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, chu đáo phục vụ, Công ty Quảng cáo Nội Thất Phi Nguyễn đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ thành phố Đà Nẵng như Tuoitre.vn, Sacombank, Vietcombank … và một số doanh nghiệp ở các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế…

Tầm nhìn: Cùng với sự nỗ lực không ngừng, tập thể Công ty Quảng cáo Nội Thất Phi Nguyễn nhắm tới mục tiêu trở thành một trong những Công ty quảng cáo thiết kế – thi công Quảng cáo ngoài trời (Bảng hiệu, hộp đèn, mặt dựng Alu, chữ nổi quảng cáo, gia công chữ nổi inox, pano, Ledsign, LED ma trận, màn hình LED…), thi công Showroom, tủ, quầy, kệ … hàng với chất lượng được khách hàng bình chọn tốt nhất.